Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến
Liên Hệ
Cao Hữu Toàn
0967.491.113
Quảng cáo


Like Facebook
Hiệp Hội Tranh Việt


Đang online: 10
Lượt truy cập: 4233790

Mẫu ấm chén quà tặng cao cấp cho doanh nghiệp

Hiệp Hội Tranh Việt kính chào quý khách hàng !

           Tại đây các bạn có thể chọn cho mình những mẫu ấm chén in logo làm quà tặng doanh nghiệp, cơ quan hay một dịp nào đó. Chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những mẫu Ấm chén quà tặng in logo với nhiều mẫu và hình tiết và hoa văn trang trí khác nhau để các bạn có thể lựa chọn theo ý thích của mình.

         Các bạn chỉ tốn khoảng  250.000 là đã có thể sở hữu được 1 bộ sản phẩm hoàn chỉnh theo ý muốn của mình. Một sản phẩm ý nghĩa để các bạn có thể mang tặng khách hàng, đối tác hay nhân viên… và qua đó các bạn còn có thể gửi thong điệp hoặc quảng cáo thương hiệu của mình thong qua bộ ấm chén in logo quà tặng đó.

            Không thể so sánh với hàng ấm chén của Minh Long nhưng bộ ấm chén do Bát Tràng sản xuất lại rất được tin dung và chọn lựa, vì những bộ ấm trà mang tính gần gũi, thân quen. Chất lượng về sự tinh tế được đảm bảo không thua kém ấm chén Minh Long nhưng giá cả lại rất tốt. Xu hướng năm nay hàng quà tặng ấm chén quà tặng sẽ có sự thay đổi lớn về mẫu mã và chất lượng để phục vụ cho nhu cầu quà tặng cuối năm của các doanh nghiệp và người tiêu dùng.

         Mà chủ đạo sẽ là những mẫu ấm chén cao cấp vẽ tay :


 

 

+  Trước tiên các bạn hãy chọn một mẫu ấm chén phù hợp. Sau đó hãy chọn một thông điệp bạn muốn in lên bộ sản phẩm để gửi đến người được tặng. Một thông điệp ngắn gọn sẽ thu hút sự chú ý hơn và dễ dàng gửi ý nghĩa đến người nhận nhanh hơn .

+  Một bộ được trao đi ắt là phải vào một dịp hoặc sự kiện nào đó quan trọng rồi. Thế nên hãy tặng món quà đó vào một dịp thích hợp để người bạn tặng cảm thấy họ quan trọng và được quan tâm.

        Để đáp ứng nhu cầu không chỉ về thưởng thức mà còn để đảm bảo thẩm mĩ cho bộ ấm trà, Chúng tôi đã nghĩ và cho ra đời những mẫu ấm chén mới rất đẹp mắt cho quý khách hàng thoải mái lựa chọn cho mình. Mỗi bộ ấm trà sẽ được vẽ lên mình những cảnh khác nhau để tạo vẻ ưa nhìn và sang trọng

         Bộ ấm chén thường dùng để trên bàn phòng khách nên nó sẽ được quan tâm kĩ càng vì đó còn thể hiện sự hiếu khách nữa. Vì vậy việc lựa chọn một mẫu ấm chén đẹp mắt và sang trọng là điều cần thiết, nhưng không phải cần những yêu cầu đó là sẽ phải bỏ ra số tiền lớn. Sản phẩm ấm chén của Bát Tràng được sản xuất một cách tỉ mỉ, chăm chút mục đích chính là để tạo ra giá trị lớn và chi phí đồng thời phải hợp lý.

           Quà tặng thì luôn có 2 thuộc tính là giá trị và giá trị sử dụng, khi tặng đến một ai đó thì mục đích là muốn họ sử dụng để mang lại sự hữu ích cho họ và họ nhớ đến mình thay một lời cảm ơn chân thành dành. Vì thế hãy chọn mẫu quà tặng thích hợp, tặng là để dung chứ không phải tặng để có và rồi họ cất đi như một  sự lãng quên .

 


      Trên đây là những mẫu ấm chén tiêu biểu để làm quà tặng cho doanh nghiệp, cơ quan, trường học… Những món quà sẽ thay cho những lời tri ân, cảm ơn vì đơn giản đó là một món quà rất ý nghĩa.

 

Mặt trước được vẽ trang trí với rất nhiều cảnh sắc khác nhau

 

Mặt sau để in logo công ty

 

    

 

 

 

 


Các tin khác

Lắp camera cho xưởng tranh gốm

Đầu tư camera an ninh để phát hiện buôn gỗ lậu

Hướng dẫn kiếm 1000 Dollars trong vòng 2 tuần

Những lễ hội tiêu biểu sau tết Nguyên Đán nổi tiếng ở miền Bắc

Tranh tứ quý có sẵn

Tranh tùng hạc và cửu ngư mới nhất

Gốm sứ Bát Tràng mang hồn dân tộc

Tổng hợp những mẫu Tử Sa đắt hàng

1 2 3 4 5

HIEPHOITRANHVIET.COM

Tel : 046.328.1379

CSKH 1 : 0967.491.113

EmailHiephoitranhviet@gmail.com

Websitewww.hiephoitranhviet.com

Địa chỉ : Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Thiết kế website : LG-SOLID