Xu hướng ấm chén in logo quà tặng cho doanh nghiệp

Ấm chén in logo quà tặng – Xu hướng quà tặng doanh nghiệp 2018

Bộ ấm chén đang là đồ dùng luôn có trong mỗi ngôi nhà, đó là đồ dùng hàng ngày pha trà, uống nước không thể thiếu. Từ xa xưa những bộ ấm chén chỉ được làm một cách sơ sài với mục đích chính là pha trà, đựng nước uống. Thì giờ đây những bộ ấm chén được sản xuất thủ công ở tại làng gốm cổ Bát Tràng đang được làm hết sức tit mỉ, trau truốt. Với suy nghĩ bộ ấm trà không đơn thuần chỉ là để pha trà nữa mà đó còn là đồ dùng mang tính nghệ thuật, giải trí. Những người sản xuất có thể tạo những dáng vẻ cầu kì cho bộ sản phẩm của mình như hình gốc cây, bông hoa, quả bí, bông sen... Hay có thể vẽ hoặc đắp nổi lên thân ấm những họa tiết trang trí đẹp mắt tùy them thẩm mĩ. Đó là những điều đang diễn ra khi người ta sản xuất một bộ ấm chén ở làng gốm sứ cổ Bát Tràng.

Hiện nay ngành sản xuất ấm chén đã cũng với rất nhiều sản phẩm khác đã là công cụ quảng cáo cho các doanh nghiệp, tổ chức, lễ hội hoặc một sự kiện nào đó. Bộ ấm chén không chỉ mang trên mình giá trị sử dụng là để pha trà uống nước, nó còn mang thêm một sứ mệnh lớn lao hơn về mặt giá trị nhân văn khác. Là quảng cáo thương hiệu, chuyển lời tri ân, cảm ơn, nhắn nhủ được những bộ ấm chén quà tặng chuyển đi.

Về xu hướng quà tặng ấm chén in logo của doanh nghiệp thì được chia làm 2 xu thế như sau:

- Với những công ty thương hiệu lớn thường sẽ lựa chọn nhiều đến dòng ấm chén cao cấp nhiều hơn. Một phần vì giá trị thương hiệu, hình ảnh của họ và một phần do tiềm lực tài chính mạnh.

khoảng giá 170.000 – 280.000/ bộ tùy loại ấm chén cao cấp

Ấm chén ngân hàng Quân Đội

Ấm chén Bộ xây dựng

Ấm chén ENEOS

Ấm chén in mobifone

Ấm chén vẽ tay hoa đào – Mừng năm mới

Ấm chén kẻ chỉ vàng kim in logo

- Ngược lại với những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ thì sẽ dùng  nhiều đến dòng ấm chén bình dân. Vì cơ bản còn phụ thuộc vào đối tượng tặng quà và số lượng quà tặng.

khoảng giá 130,000 – 150.000 cho dòng ấm chén bình dân;

Ấm chén in logo Honda Đức Hải

Bộ ấm chén in logo Du học Việt Trí

Ấm chén trắng in logo

Ấm chén in logo Doanh nghiệp

Ấm chén in Eco-Mart

Nhìn chung thì xu hướng ấm chén quà tặng năm nay được rất nhiều thương hiệu lớn lựa chọn để làm quà tặng cho khách hàng của mình. Phần là vì giá trị sử dụng, sự quen thuộc của bộ ấm chén trong mỗi ngồi nhà người Việt, phần là để quảng cáo hình ảnh của mình.

Chi phí cho 1 bộ ấm chén in logo quà tặng tại Hiệp Hội Gốm Sứ

khoảng giá 130,000 – 150.000 cho dòng ấm chén bình dân;

Khoảng 170.000 – 280.000 cho dòng ấm chén cao cấp tùy loại.