Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến
Liên Hệ
Cao Hữu Toàn
0967.491.113

Quảng cáo


Like Facebook
Hiệp Hội Tranh Việt


Đang online: 1
Lượt truy cập: 5033355

Vì sao nên lựa chọn ấm chén làm quà tặng.


Ấm chén in logo công ty, quà tặng doanh nghiệp.

Quà tặng ấm chén đang ngày càng phổ biến rộng rãi, cứ mỗi dịp kỷ niệm sự kiện nào đó thường những công ty sẽ tặng những món quà đến nhân viên và khách hàng của mình để gửi lời cảm ơn, tri ân của mình. Vậy tại sao các công ty lại thường lựa chọn ấm chén Bát Tràng in logo công ty làm quà tặng.


Ấm chén là đồ dùng quá quen thuộc với nếp sống sinh hoạt hàng ngày của người Việt, đặc biệt là người miền Bắc và miền Trung. Từ trước giờ hình ảnh gia đình, người thân ngồi quây quần bên ấm trà chuyện trò đã trở thành hình ảnh đẹp, mang nhiều tính kỷ niệm. Bộ ấm trà được bày và sử dụng ở phòng khách, nơi thường xuyên gặp mặt, những cuộc nói chuyện thì đều cần có chén trà mới hợp. Trong mỗi gia đình đều có một bộ ấm chén, có thể người trong nhà không dùng nhưng khi có khách đến chơi là sẽ mang ra pha trà tiếp khách. Chén trà thay cho sự mến khách và tình cảm của gia chủ, chỉ một ấm trà nhỏ thôi cũng làm cho người khách cảm thấy ấm lòng và cảm nhận được sự trân trọng.

Có thể in logo công ty, thông điệp, quảng cáo thương hiệu để gửi gắm đến người nhận. Chất liệu dùng để làm ra bộ ấm trà là chất liệu gốm sứ được nung chín ở nhiệt độ khoảng 1300, một chất liệu rất bền và chịu nhiệt rất tốt. Khi in sẽ phải vào lò hấp thêm một lần nữa ở nhiệt độ 700. Vì vậy phần in sẽ bám được vào lớp men và không bị bong hay bay màu được. Với lợi thế màu sắc tươi và có thể in đa dạng các màu nên sẽ không gặp khó khăn dù nội dung và logo nhiều màu sắc. Bộ sản phẩm sẽ được đóng hộp định hình cẩn thận và đẹp mắt, có thể là hộp xốp hoặc hộp xi lụa cao cấp.


Giá thành làm bộ ấm chén in logo Bát Tràng khá rẻ và đa dạng về mức giá. Để có một bộ ấm trà in logo công ty và đóng hộp hoàn chỉnh rồi, chi phai bạn bỏ ra giao động từ khoảng 130.000 đến 270.000/bộ tùy chất lượng bình dân hay cao cấp. Dòng ấm chén bình dân là loại ấm chén sản xuất đơn giản về chất đất, màu men, và họa tiết trang trí. Chúng thường phục vụ cho những ngày kỷ niệm mà công ty cần tặng nhiều phần quà mà chi phí hạn chế. Ngược lại với dòng ấm chén cao cấp thì chất lượng sẽ ổn, đẹp hơn nhiều, loại cao cấp có thể so sánh 9 và 10 so với hàng chuẩn gốm sứ Minh Long, nhưng giá thành thì lại bằng khoảng một nửa. Ấm chén cao cấp thường được lựa chọn cho những khách hàng VIP và nhân viên của công ty có danh sách người cần tặng ít. Số lượng ít đi nhưng chất lượng và giá trị món quà tặng lại tăng lên nhiều, thể hiện sự trân trọng với người nhận. Thời gian cần để thực hiện đơn hàng cũng nhanh chóng, không để khách hàng chờ đợi lâu.  

Sản phẩm ấm chén in logo quà tặng xứng đáng được các công ty, doanh nghiệp tin dùng làm quà tặng, một sản phẩm vừa quen thuộc để dùng hàng ngày, vừa có thể quảng cáo thương hiệu làm khách hàng có thể nhớ đến mình.


Các tin khác

Phân biệt các loại ấm chén bát tràng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay

Nói về tuổi Sửu trong 12 con giáp

Hợp tác với Hiệp Hội Gốm Sứ

Nói về Trương Phi - Trương Dực Đức.

Đọc Tam Quốc luận về Khổng Minh

Ý nghĩa tranh Tùng Hạc diên niên - Tùng Hạc trường xuân

Thiếu nữ qua nét vẽ trên tranh gốm sứ

Tranh tùng cúc trúc mai( tứ quý ), Ngẫm với cuộc đời mỗi người

1 2 3 4 5

HIEPHOITRANHVIET.COM

Tel : 046.328.1379

CSKH 1 : 0967.491.113

EmailHiephoitranhviet@gmail.com

Websitewww.hiephoitranhviet.com

Địa chỉ : Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Thiết kế website : LG-SOLID