Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến
Liên Hệ
Cao Hữu Toàn
0967.491.113

Quảng cáo


Like Facebook
Hiệp Hội Tranh Việt


Đang online: 13
Lượt truy cập: 4981553

Tranh bộ cá chép trông trăng 3 cho người tuổi Hợi

Kích thước 50x98 cm x 2 bức. chất liệu sứ, vẽ tay| có độ bền vĩnh cửu. Bảo hành 20 năm. Giá và kích thước bao gồm cả khung.
Mã: PT-12013
Giá: 1,600,000₫
Còn hàng

Tranh sứ phong thủy Lý Ngư Vọng Nguyệt - cá chép trông trăng cho người tuổi Hợi. Vẽ tranh theo mọi yêu cầu của khách hàng.

Hình ảnh chi tiết bức tranh phong thủy Lý Ngư Vọng Nguyệt 3 (cá chép trông trăng):


Tranh sứ lý ngư vọng nguyệt 3


Ý nghĩa Tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt ( Cá Chép Trông Trăng):
Cá chép có cả đôi, có đực, có cái, cả hai đều chắc khỏe, sung mãn, tương xứng với biểu tượng về ý trí vươn lên trong đời của mỗi người dân Việt đã được khái quát thành triết lý sống cao đẹp. Trong tâm linh dân gian, ta còn gặp Cá Chép, vật linh có thể giúp con người giao hòa với đất trời của hình ảnh Táo quân cưỡi cá chép ngày 23 tháng chạp về trời đã trở nên thiêng liêng trong đời sống tâm linh người Việt bất kỳ nơi nào trên trái đất này. Cá Chép còn là hình tượng trong văn học, đại diện tầng lớp thống trị không ít người cầu ước được như “Cá Chép hóa rồng” cho thỏa chí tiến thủ. Cá Chép còn thể hiện, ước nguyện nơi quan trường của đội ngũ học trò khoa bảng, muốn vinh hoa phú quí “Chép vượt vũ môn”. Mặt trời là cha, mặt trăng là mẹ, hai vật thể mang ánh sáng cho muôn loài trong vũ trụ bao la gần gũi với tất cả sinh linh trong thế giới hiện hữu. Ánh trăng là mẹ. Cá Chép là con, trông ngóng nương tựa vào mẹ gần gũi thân thương, hòa quyện che trở cho nhau, nhân bản và có giá trị trường tồn…Tranh Cá Chép trông trăng đã đạt đến độ cao về mỹ thuật, sâu sắc, thâm thúy về ý nghĩa, đầm ấm gần gũi mọi người về bố cục, nội dung.., xem tranh với ước nguyện cầu ấm no hạnh phúc trong năm.

Bức tranh Lý Ngư Vọng Nguyệt (cá chép trông trăng) không chỉ mang tính nghệ thuật mà còn mang tính phong thủy rất cao nếu treo tranh đúng cách. Rất thích hợp cho người tuổi Hợi

Một số mẫu tranh lý ngư vọng nguyệt khác:đôi cá chép trong bức Lý Ngư Vọng Nguyệt 2 (cá chép trông trăng) nổi bật với sắc vàng rực rỡBức tranh sứ lý ngư vọng nguyệt 1 (cá chép trông trăng)


Tranh sứ Lý Ngư Vọng Nguyệt 4 đen trắng nền cam giả giấy dó
HIỆP HỘI TRANH VIỆT
Chúc quý khách hàng An Khang Thịnh Vượng!

Sản phẩm cùng loại

Tranh sứ phong thủy cá chép
Mã: PT-12002
Giá: 1,400,000₫
1 2

HIEPHOITRANHVIET.COM

Tel : 046.328.1379

CSKH 1 : 0967.491.113

EmailHiephoitranhviet@gmail.com

Websitewww.hiephoitranhviet.com

Địa chỉ : Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Thiết kế website : LG-SOLID