Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến
Liên Hệ
Cao Hữu Toàn
0967.491.113

Quảng cáo


Like Facebook
Hiệp Hội Tranh Việt


Đang online: 9
Lượt truy cập: 5686361

Tranh hoa Đào nên treo hướng nào hợp phong thuỷ

Tranh hoa Đào nên treo hướng nào hợp phong thuỷ

 Câu hỏi:
 Tôi vừa được một người bạn tặng cho một bức tranh vẽ hoa đào rất đẹp. Tôi nghe nói tranh hoa đào có ý nghĩa phong thủy, cần chú ý khi treo tranh. Vậy tôi muốn hỏi, treo tranh hoa đào như thế nào cho hợp phong thủy. Nhà tôi hướng Tây Bắc. Rất mong nhận được câu trả lời! Xin cảm ơn (Thành, Bắc Ninh)

Trả lời:
Chào anh Thành!
Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề "Treo tranh hoa đào như thế nào cho hợp phong thủy" cũng là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:


Hoa đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành

Cây đào được coi là tinh hoa của Ngũ hành. Theo phong thủy cây đào có thể trị bách quỷ nên khi đón năm mới các gia đình thường trồng đào và trưng bày một chậu đào trước nhà. Hoa đào còn là biểu tượng cho sự đổi mới và sức sinh sôi phát triển mạnh. Do đó những bức tranh hoa đào không chỉ đơn thuần là tranh trang trí mà còn mang ý nghĩa phong thủy, gửi gắm những lời chúc phúc sức khỏe, an khang thịnh vượng, cũng như có tác dụng đuổi dữ hóa lành, đón tài đón lộc.

Tranh hoa đào mang ý nghĩa phong thủy, cho nên khi treo tranh hoa đào cần tuân thủ một số chi tiết, để có thể phát huy được hết điềm lành của bức tranh. Theo các chuyên gia phong thủy, việc treo tranh ảnh nói chung và tranh hoa đào nói riêng phụ thuộc vào tính chất của mỗi cung cũng như dựa trên những nguyên tắc sinh khắc cơ bản của ngũ hành. Khi tranh hoa đào được treo ở phương vị thích hợp sẽ giúp căn phòng thêm đẹp mà vẫn ấm cúng, nhiều may mắn; ngược lại phạm cấm kị sẽ hạn chế nhiều việc tốt lành đến với gia đình.


Treo tranh hoa đào ở phòng khách hợp phong thủy

Đối với tranh hoa đào với màu chủ đạo là màu đỏ mang hành Hỏa. Hình tượng hoa đào còn tượng trưng cho hạnh phúc, niềm vui và sự tươi mới. Với ý nghĩa này có thể treo ở phòng khách tạo nên không khí vui tươi, đầm ấm

Nếu muốn treo theo các cung trong nhà, chú ý nên treo tranh hoa đào ở phía Nam (tức cung Danh Vọng) và góc phía Tây Nam (tức cung Hôn Nhân) của phòng khách sẽ có mang lại nhiều cát lành cho gia chủ.

Trên đây là một số thông tin về cách treo tranh hoa đào hợp phong thủy mà anh Thành có thể tham khảo và tiến hành treo tranh sao cho phù hợp với hướng nhà, cũng như căn phòng anh định treo tranh!

Một lần nữa cám ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục!
Anh có thể xem thêm : hướng dẫn treo tranh theo phong thuỷ
(Để biết cách treo các loại tranh theo hướng sao cho thích hợp nhất)
Chúc anh cùng gia đình thật nhiều sức khỏe!

Nguồn: Hiephoitranhviet.com


Các tin khác

Ý nghĩa của tranh Cá chép vượt Long môn

Ý nghĩa của tranh Bát Tiên

Ý nghĩa của tranh Cá chép hoa sen

Tổng hợp các mẫu ấm chén cao cấp tại Hà Nội

6 Mẫu ấm chén cao cấp in logo giá rẻ tại Hà Nội

Tục treo tranh, treo chữ của người Việt

Hoa Mộc Lan có ý nghĩa gì trong phong thủy

Video hướng dẫn treo tranh theo phong thủy VTC 1

1 2 3

HIEPHOITRANHVIET.COM

Tel : 046.328.1379

CSKH 1 : 0967.491.113

EmailHiephoitranhviet@gmail.com

Websitewww.hiephoitranhviet.com

Địa chỉ : Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Thiết kế website : LG-SOLID