Danh mục sản phẩm

Sản phẩm nổi bật

Hỗ trợ trực tuyến
Liên Hệ
Cao Hữu Toàn
0967.491.113

Quảng cáo


Like Facebook
Hiệp Hội Tranh Việt


Đang online: 11
Lượt truy cập: 5668981

Ấm chén Tử Sa Bát Tràng - ấm chén cao cấp

 

"Đồ uống trà không gì tuyệt diệu bằng Ấm TửSa"

(Lý Ngư)

         Từ xa xưa ấm chén pha trà bằng Đất Tử Sa đã lưu truyền với nhiều điều kỳ bí làm mê hoặc bao người uống trà. Dùng ấm Tử Sa pha trà sẽ giữ được nguyên hương, sắc của trà mà không làm trà bị biến chất. Ấm chén Tử Sa dùng lâu dần màu sắc trở nên sáng đẹp, nước pha trà càng thơm, càng dịu và dùng càng lâu thì đổ nước sôi vào cũng ra mùi trà. Ngoài ra Ấm chén Tử Sa chịu nhiệt tốt, không rạn nứt dù nhiệt độ thay đổi, truyền nhiệt ít,cầm không nóng tay và có nhiều màu sắc.

Tại sao Đất Tử Sa có nhiều điều kỳ diệu như vậy ?

          Thành phần khoán chất chủ yếu của Đất Tử Sa bao gồm: hydromica, caolanh, thạch anh, hạt mica và chất sắt nền và có cả silic, mangan, canxi , natrivà kali. Là loại đất sét mềm tự nhiên, tinh khiết và không chứa bất kỳ nguyên tố nào có hại cho sức khỏe con người. Chính vì vậy, ấm trà làm bằng đất Tử Sa không có mùi của đất và chứa những lổ nhỏ li ti (khổng khí) có tác dụng cách nhiệt, giữ được hương của trà ngay cả khi dùng ấm pha trà lâu ngày. Chính chất sắt có trong Đất Tử Sa đã tạo ra các ấm chén có màu sắc khác nhau. Và đặt biệt hơn nữa, Ấm Tử Sa thường được nung ở nhiệt độ trên 1.000 độ C nhưng đất không bị biến dạng và tiếng kêu rất thanh.  

          Ấm Tử Sa không chỉ là sản phẩm dùng để pha trà đơn thuần mà còn là loại hàng mỹ nghệ gốm sứ cao cấp độc đáo, vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị nghệ thuật. Chính vì vậy nó luôn được nhiều người yêu thích, thưởng ngoạn.


             Hiệp Hội Tranh Việt chuyên sản xuất và phân phối các hợp đồng về ấm chén cho các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài  nước. Chúng tôi nhận in logo,nội dung trên các sản phẩm ấm chén, ly, cốc gốm sứ....với giá cực kỳ ưu đãi khi khách hàng đến và   đặt hàng trực tiếp tại xưởng sản xuất của chúng tôi.
 Chúc quý khách hàng thành công và gặp nhiều may mắn!!!


Ấm chén Tử Sa cao cấp đắp tùng
Mã: ACTS-072
Giá: 660,000₫
Ấm chén Tử Sa đắp hoa mẫu đơn
Mã: ACTS-041
Giá: 400,000₫
1 2 3 4

HIEPHOITRANHVIET.COM

Tel : 046.328.1379

CSKH 1 : 0967.491.113

EmailHiephoitranhviet@gmail.com

Websitewww.hiephoitranhviet.com

Địa chỉ : Xóm 1, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội

Thiết kế website : LG-SOLID